Mặt bằng

Mặt bằng

Mặt bằng tòa A7

Mặt bằng tòa A7

Với thiết kế thông minh, tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên,đón gió cát lộc. Tòa A7 được coi là hoa hậu của quần thể 8 tòa, với nhiều hướng view tầm nhìn đẹp,không gian thoáng… Mật độ cư dân thưa chỉ có 12 căn hộ/1 sàn, có 5 cầu thang máy.

Mặt bằng tòa A2

Mặt bằng tòa A2

Với thiết kế thông minh, tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên,đón gió cát lộc. Tòa A2 được coi là hoa hậu của quần thể 8 tòa, với nhiều hướng view tầm nhìn đẹp,không gian thoáng… Mật độ cư dân thưa chỉ có 12 căn hộ/1 sàn, có 5 cầu thang máy.

Mặt bằng tòa A8

Mặt bằng tòa A8

Với thiết kế thông minh, tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên,đón gió cát lộc. Tòa A8 được coi là hoa hậu của quần thể 8 tòa, với nhiều hướng view tầm nhìn đẹp,không gian thoáng… Mật độ cư dân thưa chỉ có 12 căn hộ/1 sàn, có 5 cầu thang máy.

Mặt bằng tòa A1

Mặt bằng tòa A1

Với thiết kế thông minh,tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên,đón gió cát lộc.Tòa A1 là tòa góc của quần thể 8 tòa An Bình City – Thành Phố Giao Lưu,với nhiều hướng view tầm nhìn đẹp,không gian thoáng… Mật độ cư dân thưa chỉ có 10 căn hộ/1 sàn,có 5 cầu thang máy.

TƯ VẤN DỰ ÁN

HOTLINE :  0988 181 588

+ Đơn vị chủ đầu tư dự án
+ 5 năm kinh nghiệm bất động sản
+ Am hiểu sâu sắc và cặn kẽ chính sách bán hàng và cuộc sống của cư dân tại các tòa chung cư.
+ Tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất
+ Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng…từ khi ký hợp đồng mua nhà đến khi khách hàng nhận nhà và ổn định cuộc sống.

+ Không thu bất kỳ khoản phụ phí  với khách hàng khi giao dịch qua trang http://chungcu-anbinh-city.com/

 

Đăng ký tư vấn

Họ tên

Số điện thoại:

Email

Close